ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนโครงสร้างอาคารเหล็ก และจัดหาอุปกรณ์ประกอบอาคารต่างๆ ครบวงจร (Prefabricated Steel Building)
การให้บริการออกแบบอาคารเหล็ก และการประมาณราคาอย่างรวดเร็ว ณ จุดขาย ด้วยโปรแกรม RDS อันทันสมัย
การให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าตั้งแต่การออกแบบการใช้งานจนถึงการบริการหลังการขาย รวมทั้งการรับประกันสินค้า
การให้บริการติดตั้งแก่ลูกค้า
 
RANBUILD คือผู้นำนวัตกรรมการผลิตโครงสร้างเหล็กชุบสังกะสีขึ้นรูปเย็น สำหรับติดตั้งอาคารเหล็กสำเร็จรูป ( Cold – formed Galvanized Steel Buildings ) ที่เป็นส่วนหนึ่งของเอ็นเอส บลูสโคป ( ประเทศไทย ) จำกัด บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมเหล็กที่ได้รับความไว้วางใจจากออสเตรเลียรวมถึงประเทศภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกและอเมริกาเหนือเราเชี่ยวชาณด้านนวัตกรรมอาคารเหล็กสำเร็จรูป... ที่ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ด้วยเทคนิคการผลิตและวัสดุที่ทันสมัยที่สุดในราคาคนไทย และโดดเด่นด้วยคุณสมบัติ 3 ประการคือ

ตอบครบก่อนสร้าง ด้วยโปรแกรม RDS
ระบบออกแบบแรนบิวด์ ( Ranbuild Design System : RDS ) คือโปรแกรมอัจฉริยะที่พัฒนาโดย Ranbuild ช่วยในการคำนวณตั้งแต่ภูมิประเทศของที่ตั้งโรงงาน การเลือกสีที่ต้องการ ความเป็นไปได้ที่จะขยายพื้นที่ในอนาคต ระบุการวางตำแหน่งของประตู หน้าต่าง ช่องระบายอากาศและช่องแสง ให้คุณเห็นได้ทุกด้านก่อนสร้างจริง

ควบคุมค่าใช้จ่าย งบประมาณไม่บานปลาย
เพราะคุณสามารถเห็นขั้นตอนการออกแบบอย่างละเอียด ผ่านโปรแกรมอัจฉริยะ RDS คุณจึงกำหนดงบประมาณและรู้ราคาก่อสร้างได้ทันที

ส่งมอบงานตรงตามเวลาที่กำหนดเพียงรอพื้นซิเมนต์แข็งตัว เราก็เริ่มประกอบงานโครงสร้างเหล็กได้ทันที และเนื่องจากทุกอย่างถูกเตรียมไว้ล่วงหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ การก่อสร้างจึงเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แม้ในกรณีที่ต้องต่อโรงเรือนเพิ่ม ก็ทำได้ง่ายๆเพียงเพิ่มผนัง หลังคา ประตูและหน้าต่างได้อย่างรวดเร็วครบวงจร


จากประสบการณ์ที่ยาวนานตั้งแต่ปีค.ศ.1949 จากออสเตรเลีย เรามั่นใจว่า นี่คือทางเลือกของอาคารเหล็กสำเร็จรูปที่แข็งแรง ได้มาตรฐาน คุ้มค่าคุ้มราคา และจะให้ทั้งความมั่นใจและความสำเร็จกับธุรกิจคุณ
 
RANBUILD คือโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูปที่ทันสมัยและมีคุณภาพสำหรับอาคารและอุตสาหกรรมก่อสร้าง ผลิตจากเหล็กนำเข้าคุณภาพระดับสากลของ BlueScope Steel ออสเตรเลียและเป็นผู้ผลิตเหล็กรีดขึ้นรูป (Roll Former) เพื่อการก่อสร้างเป็นผู้คิดค้นระบบวิศวกรรมก่อสร้างอาคารเหล็กพร้อมประกอบ PRE-ENGINEERED BUILDING (PEB) และเป็นเจ้าของเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบโลหะผสม Zincalume และเหล็กเคลือบสี (Clean COLORBOND) ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในประเทศไทย
   
Zincalume
เป็นเหล็กกล้าที่เคลือบด้วยสังกะสี/อลูมิเนียม อัลลอยด์ ที่จัดจำหน่ายโดยเอ็นเอส บลูสโคป แต่เพียงผู้เดียว โดยมีชั้นเคลือบซึ่งประกอบด้วยอลูมิเนียม 55% สังกะสี 43.5% และซิลิกอน 1.5% มีประสิทธิภาพต้านทานการกัดกร่อนได้อย่างยอดเยี่ยมและชั้นการเคลือบของเหล็กกล้า Zincalume คือ AZ150 (ขั้นต่ำสุด 150 กรัมต่อตารางเมตร) ด้วยความแข็งแกร่งขั้นต่ำสุดที่ G300 และ G550 มีความยืดหยุ่นมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงเป็นที่นิยมนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายในภูมิภาคเอเซียโดยเฉพาะในงานส่วนหลังคา ผนังอาคาร และสถาปัตกรรมภายในอาคาร
Clean Colorbond
คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์และทดสอบคุณภาพเป็นเวลาหลายปีโดย บลูสโคป สตีลการเคลือบสีแบบพิเศษนี้ ถูกออกแบบทำให้ผลิตภัณฑ์ทีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีความสวยงามคงทน ช่วยในการป้องกันสีหลุด กะเทาะ หรือสีซีดจางนอกจากนี้ด้วยการเคลือบสีแบบพิเศษ Clean Colorbond ยังช่วยป้องกันไม่ให้คราบสกปรกฝังลึกลงไปในชั้นผิวสี จึงสามารถล้างออกง่ายด้วยน้ำฝนและพิเศษยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Clean Colorbond Thermatech ที่ป้องกันไม่ให้ฝุ่นฝังตัวบนพื้นผิวหลังคา ทำให้มีประสิทธิภาพในการระบายและป้องกันความร้อนได้ดี
   
 
ผลิตและจำหน่าย เสาเข็มคอนกรีต อัดแรง ขนาดต่าง ๆ เสาเข็มรูปตัวไอ เสาเข็มรูปสีเหลี่ยม แผ่นพื้นสำเร็จรูป มาตรฐาน มอก.และตามที่ลูกค้า ต้องการ
 
 
บริการตอกเสาเข็มคอนกรีต โดย ปั้นจั่น Sivapat รับเหมางานตอกเสาเข็มคอนกรีต โดยทีมงานที่มีความชำนาญงาน พร้อมด้วยเสาเข็มคอนกรีตที่มีคุณภาพสูง
 
         
 
 
บริการรับสร้างบ้าน และอาคารทั่วไป Sivapat รับเหมางานก่อสร้างบ้านและอาคารทั่วไปโดยทีมงานที่มีความชำนาญงาน ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
 
 
 
 
บริการงานก่อสร้างโครงการจัดสรร ระบบ Prefabrication System
 
 
 
 
บริการงานก่อสร้างโครงการจัดสรร ระบบ Tunnel Form System
 
         

 

 
 
 
หน้าแรก / HOME
ผลิตภัณฑ์และบริการ / OUR SOLOTION
ผลงาน / PROJECT REFERENCE
เกี่ยวกับเรา / ABOUT US
ติดต่อเรา / CONTACT US
บริษัท เอสวีพี.โปร. จำกัด

36/9 ถ.มอเตอร์เวย์ แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

E-MAIL : info@sivapat-estate.com
Mobile: 074-800665,098-2596265
Fax :074-800665


Copyright © 2014 SVP.PRO..com - All rights reserved.