RANBUILD เป็นผู้นำในการออกแบบและผลิตโครงสร้างเหล็กชุบสังกะสีขึ้นรูปเย็น (cold-formed galvanised steel buildings)
โครงสร้างเหล็กของเราผลิตด้วยเทคนิคและจากวัสดุที่ทันสมัยที่สุด RANBUILD มีประสบการณ์ที่ยาวนานตั้งแต่ปี 1949 ด้วยผลิตภัณฑ์ของบริษัท ความเชี่ยวชาญ ความมั่นคง และฐานะการเงินที่แข็งแกร่ง ช่วยรับประกันความมั่นใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี RANBULD อยู่ในธุรกิจนี้มายาวนาน และดำเนินธุรกิจที่มีคุณค่าทั้งในปัจจุบันและในอนาคต ผลิตภัณฑ์ของ RANBUILD ในประเทศไทยนั้น เป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานออสเตรเลีย ที่ให้บริการและจำหน่ายในราคาคนไทย

ขนาดโครงสร้าง และการนำไปใช้งาน ขนาดโครงสร้างมาตรฐานของ RANBUILD มีมากกว่า 2000 แบบ ด้วยขนาดต่อไปนี้

ระยะกว้าง : 4 เมตร ถึง 35 เมตร ความสูงของผนัง 2.4 เมตร ถึง 8 เมตร
โครงสร้างมาตรฐานของ RANBUILD สามารถนำไปใช้งานในหลายๆด้าน เช่น

โรงเลี้ยงสัตว์
โรงเลี้ยงสัตว์ปีก
โกดังคลังสินค้า
โรงเก็บของ
ห้องเก็บของขนาดย่อม
อาคารประกอบธุรกิจขนาดเล็ก
โรงงาน อาคารโรงงานอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่
โรงเก็บรถชนิดต่างๆ

ระบบปฏิบัติการ RANBUILD

RANBUILD ได้พัฒนาโปรแกรม RDS ทำให้การวางคำสั่งซื้อของลูกค้าสามารถทำได้อย่างง่ายดายและเบ็ดเสร็จ และยังประมวลผลข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำสูงด้วย
โปรแกรมนี้สามารถแจ้งราคาลูกค้าได้อย่างทันที สามารถมองเห็นแบบภาพวาดสถาปัตยกรรม และรายละเอียดของโครงสร้างเหล็กได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

โปรแกรม RDS นั้นทั้งเร็วและมีประสิทธิภาพ แสดงรายการวัสดุและคำสั่งซื้อได้อย่างแม่นยำ และสามารถวางคำสั่งซื้อโดยปราศจากความผิดพลาดหรือความล่าช้า

โปรแกรม RDS มีความทันสมัย มีการอัพเดตดีไซน์โครงสร้างเหล็ก และบันทึกข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ
รับประกันได้ว่า ลูกค้าของ RANBUILD จะได้รับดีไซน์และเทคโนโลยีโครงสร้างเหล็กที่ก้าวล้ำนำสมัยอยู่เสมอ

อะไรคือสิ่งที่ทำให้อาคารเหล็กสำเร็จรูปของ RANBUILD ดีกว่า ?

อาคารเหล็กสำเร็จรูป RANBUILD นั้นมีจุดเด่นไม่เฉพาะเพียงรูปลักษณ์เท่านั้น แต่ยังสามารถออกแบบให้เหมาะสม กับธุรกิจของคุณได้ นอกจากนี้ยังผ่านกระบวนการทางวิศวกรรม เพื่อให้มีความทนทานและความแข็งแรงเพิ่มขึ้น คุณสมบัติพิเศษต่างๆ ของอาคารเหล็กสำเร็จรูป RANBUILD คุณภาพสูงนั้น จะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ชุดอุปกรณ์ของ RANBUILD นั้นมีความสมบูรณ์ ชิ้นส่วนเหล็กเคลือบต่างๆนั้น สามารถประกอบอย่างง่ายๆ ผลที่ได้คืออุปกรณ์ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน, โครงสร้างที่ไม่ต้องการการดูแลรักษามาก และมีความคุ้มค่าในเรื่องของราคา
ระบบโมดูลที่เป็นเอกลักษณ์ของ RANBUILD นั้นจะช่วยให้คุณสามารถเสริมโครงสร้างชุดใหม่ขนาดต่างๆเข้าไปกับโครงสร้างเดิมได้เพื่อขนาดที่เหมาะสมเช่นเดียวกับ ช่องเปิดของอาคารที่คุณต้องการ
หน้าต่างและประตูต่างๆนั้นจะได้รับการเสริมเพื่อความแข็งแรงและทนทาน คุณสามารถติดตั้งโครงเสริมช่องหน้าต่างและประตูขนาดต่างๆในตำแหน่งที่คุณต้องการได้
ทุกส่วนประกอบนั้นจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีความคุ้มค่าในด้านราคาที่สูง เสา,น็อตตัวเมีย,น็อตตัวผู้และวงแหวนรองต่างๆนั้นจะเคลือบด้วยสังกะสี เพื่อต้านทานการสึกกร่อน
สามารถเลือกวัสดุทำอาคารได้จากผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอนด์ ที่มีสีให้เลือกหลากหลาย หรือผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบซิงคาลุม โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะได้รับ การรับประกันจากบูลสโคป สตีล โดยมีอายุการรับประกันถึง 15 ปี (ตามลักษณะสภาพแวดล้อมการใช้งาน )
สลักเกลียวต่างๆทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากเหล็กแรงดึงสูงซึ่งเมื่อถูกนำไปหล่อเข้ากับฐานคอนกรีตนั้น จะช่วยรับประกันถึงความยึดแน่นของตัวอาคารแม้ในสภาพแวดล้อม ที่มีความรุนแรงสูง

 

 
ผลิตและจำหน่าย เสาเข็มคอนกรีต อัดแรง ขนาดต่าง ๆ เสาเข็มรูปตัวไอ เสาเข็มรูปสีเหลี่ยม แผ่นพื้นสำเร็จรูป มาตรฐาน มอก.และตามที่ลูกค้า ต้องการ
 
 
บริการตอกเสาเข็มคอนกรีต โดย ปั้นจั่น Sivapat รับเหมางานตอกเสาเข็มคอนกรีต โดยทีมงานที่มีความชำนาญงาน พร้อมด้วยเสาเข็มคอนกรีตที่มีคุณภาพสูง
 
         
 
 
บริการรับสร้างบ้าน และอาคารทั่วไป Sivapat รับเหมางานก่อสร้างบ้านและอาคารทั่วไปโดยทีมงานที่มีความชำนาญงาน ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
 
 
 
 
บริการงานก่อสร้างโครงการจัดสรร ระบบ Prefabrication System
 
 
 
 
บริการงานก่อสร้างโครงการจัดสรร ระบบ Tunnel Form System
 
         

 

 
 
 
หน้าแรก / HOME
ผลิตภัณฑ์และบริการ / OUR SOLOTION
ผลงาน / PROJECT REFERENCE
เกี่ยวกับเรา / ABOUT US
ติดต่อเรา / CONTACT US
บริษัท เอสวีพี.โปร. จำกัด

36/9 ถ.มอเตอร์เวย์ แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

E-MAIL : info@sivapat-estate.com
Mobile: 074-800665,098-2596265
Fax :074-800665


Copyright © 2014 SVP.PRO..com - All rights reserved.